No mệt xỉu với mẹt bún đậu tóp mỡ thần thánh tại đường Phan Xích Long!

No mệt xỉu với mẹt bún đậu tóp mỡ thần thánh tại đường Phan Xích Long!

Nhắc đến bún đậu là phải nghĩ ngay đến bún đậu 29 với món tóp mỡ giòn rụm thần thánh cùng với dồi sụn ngon dã man luôn. Nay Bún đậu 29 đã có thêm chi nhánh mới tại đường Phan Xích Long với các combo mẹt bún đậu khổng lồ kèm nước uống thả ga cho mấy bạn ăn uống thoải mái luôn nè!

Bún đậu 29

 

Chi nhánh : 414 Phan Xích Long – Phường 2 – Quận Phú Nhuận

Mở cửa: 10:00 – 22:00

Hotline: 096 892 96 89

Fanpage: https://bit.ly/2J7S53g

Menu của quán!

Ta-daaa! Mẹt bún đậu khổng lồ – 460.000 ( 5-6 người)

Nhìn mẹt bún đậu khổng lồ là thấy choáng ngợp rồi hà, thành phần rất là nhiều luôn, ăn mệt xỉu. À chưa kể là khi các bạn order phần này sẽ được tặng nước và được refill liên tục tùy theo số lượng người đi cùng nha. Quá đã!

Nào là dồi sụn, phèo nướng, thịt chân giò, nem chua, chả cốm, đậu hủ….Mình thích nhất là phần dồi sụn nè, nhân quá trời, nhai sật sật cực đã. Phèo thì dai dai nhai thích lắm luôn. Nem chua với thịt chân giò thì khỏi phải bàn, nhất là thịt chân giò ít mỡ ăn không hề bị ngán.

Chả cốm với đậu hủ siêu nhiều luôn í, đặc biệt là đậu hủ ở đây cắt miếng vừa ăn, giòn tan bên ngoài nhưng bên trong lại mềm mịn và nóng hổi. Chấm với mắm tôm nữa là hết sẩy.

Bún ở đây được ép rất chặt không hề bị bở hay rời rạc như nhiều chỗ khác.

Và cuối cùng chính là mắm tôm kèm tóp mỡ giòn tan, thành phần chính không thể thiếu cũng như chính là vơ – đét được nhiều người yêu thích khi đến Bún đậu 29! Mắm tôm nguyên chất, đậm đà, cho thêm chút đường – tắc – ớt hòa quyện cùng tóp mỡ giòn giòn, thơm thơm ngon không cưỡng lại. Bình thường trong mắm tôm đã có sẵn tóp mỡ rồi nè, mà lần nào đến đây tụi mình cũng toàn order thêm một chén riêng để ăn cho đã cơn thèm =))).

Bạn nào thích chấm riêng thì chấm, còn bạn nào không thích chấm thì có thể làm một chén thập cẩm giống mình nè, heheh bao ngon, bao đã…chẹp…chẹp…

Chấm cái gì cũng phải vớt chung với tóp mỡ giòn rụm mới chịu được ahihi :p

Nước uống được tặng free khi gọi mẹt khổng lồ và được refill miễn phí liên tục nha mọi người ơi, thích lắm luôn!

Không gian chi nhánh Phan Xích Long tuy hơi nhỏ nhưng lại có lầu, mình rất thích không gian thoáng mát của tầng trên lầu, nhìn cưng mà thoải mái lắm luôn. Gì chứ thèm Bún đậu là phải đến ngay Bún đậu 29 không chần chừ, vừa được ăn no, giá hợp lý mà còn được free nước uống nữa chứ. Quá tuyệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *